Bán căn hộ cao cấp đường Võ Chí Công giá rẻ

Thảo luận trong 'Rao vặt Linh Tinh' bắt đầu bởi peterpheng, 12/8/17.

 1. peterpheng

  peterpheng

  Thành Viên SVIP

  Tham gia ngày:
  6/1/17
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Chưa hẳn ngẫu nhiên mà trên thị phần Bất Động Sản nghỉ dưỡng hiện nay, thương hiệu Udic Westlake đã trở thành cái tên được ưu chuộng nhất. không chỉ có chuyên nghiệp và bài bản trong khâu thực thi dự án Bất Động Sản, những thương mại dịch vụ và lệch giá người sử dụng nhận được đi kèm sau này mới là cái tạo nên thương hiệu cho danh hiệu này. Nhiều người đầu tư luôn e dè các dự án Bất Động Sản nghỉ dưỡng mặc dù mức doanh thu mà chủ đầu tư dự án đưa ra rất hấp dẫn nhưng cái mà nhà đầu tư sự thật chăm sóc chính là sự bảo đảm an toàn & bền vững mà chủ đầu tư nhận được trong tương lai. Đến với biệt thự Udic Westlake Tây Hồ, một sản phẩm mới của tập đoàn Udic sắp ra mắt người sử dụng sẽ nhận được những gì?

  Udic Westlake Tây Hồ là dòng sản phẩm được mong chờ nhất năm 2017 của tập đoàn Udic.

  Cống phẩm “khủng” mà vẫn an toàn

  Một điều vẫn luôn luôn được cam kết ràng buộc, đây là doanh thu càng lớn thì không may marketing càng cao. Nhưng điều tưởng như chân lý ấy lại không đúng trong tình huống góp vốn đầu tư vào các dự án biệt thự hạng sang biển của không ít chủ đầu tư dự án có uy tín, ví như tập đoàn Udic.

  [​IMG]

  Lệch giá ít nhất mà tập đoàn Udic cam kết với người tiêu dùng mua căn hộ cao cấp đường Võ Chí Công là con số 15%/năm, & trong khoảng 15 năm. đây chính là mức khẳng định không chỉ có cao mà còn thuộc diện “dài hơi” nhất trên thị trường Lúc này.

  Thậm chí còn, cân đong khoản doanh thu này, thì số lượng 25%/năm có sức nặng hơn nhiều đối với năng lực sinh lời của những kênh góp vốn đầu tư khác. Cũng đảm bảo an toàn, nhưng lãi vay tiền gửi ngân hàng thấp hơn hẳn, chỉ 6-8%/năm.

  Trong lúc đó, đầu tư vào vàng, ngoại tệ, kinh doanh chứng khoán thì vô số không may, bởi Thị Trường biến động thất thường khi toàn cảnh kinh tế toàn thị trường quốc tế và trong nước vẫn tồn tại nhiều bất ổn và khó khăn như Lúc này, trắng tay lúc nào chưa biết.

  Thế cho nên, góp vốn đầu tư BĐS nghỉ ngơi đó chính là phương án vừa an toàn lại vừa hiệu suất cao. thậm chí là, nếu như bạn chọn mua biệt thự hạng sang biển của tập đoàn Udic thì còn có thể “ngồi mát ăn bát vàng”, an lạc hưởng lệch giá “đều như vắt chanh” được chuyển đến thông tin tài khoản 8 tháng 1 lần mà Chưa hẳn đau đầu lo giá vàng, ngoại tệ hay thị trường chứng khoán biến động.

  Lợi nhuận đó có sự thật bền vững?

  Lại bắt buộc phải quay trở lại với câu chuyện lợi nhuận càng lớn thì không may kinh doanh càng cao. và nó đã giải thích Lý Do có chiến phẩm khủng như thế nhưng vẫn không ít khách hàng cân nhắc lên xuống khi dốc tiền góp vốn đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang. Họ e dè vì chưa chắc chắn chủ đầu tư có bảo đảm an toàn đúng quy trình hay không, rồi lo âu vì hoàn toàn có thể chủ đầu tư của dự án lại thu tiền của quý khách hàng rồi bỏ chạy như đã từng xảy ra ở nhiều dự án Bất Động Sản dang dở.

  Cũng lo lắng khi quản lý và vận hành, nếu kinh doanh không “xuôi chèo mát mái” thì chủ đầu tư của dự án lấy đâu ra tiền để trả cam kết ràng buộc phát sinh lợi nhuận cho mình? & rồi lại băn khoăn rằng, khi thời hạn cam đoan đã không còn thì khả năng phát sinh lợi nhuận có còn lớn như lúc trước hay không? chưa tính chuyện mỗi dự án Bất Động Sản lại đặt ra mức cam kết phát sinh lợi nhuận không giống nhau, chỗ 5-7%, nơi lên đến 13 – 15%, chẳng khác nào “mê hồn trận” khiến các quý khách “yếu bóng vía” thường “hoảng”.

  Đây là một thực tiễn, & cho nên vì vậy, theo những Chuyên Viên, không nên chỉ nhìn vào số lượng doanh thu khẳng định để “lao” vào, mà phải cân nhắc thận trọng, lựa chọn dự án tốt và CĐT có đáng tin cậy, phải hướng đến yếu tố bền vững lâu dài, vĩnh viễn. còn nếu như không, không chỉ có không đạt lợi nhuận như hy vọng mà khách hàng còn có nguy cơ mắc kẹt trong những Dự Án BĐS sale “èo uột”.

  Theo giám sát và đo lường của những Chuyên Viên, trong khi mức lệch giá 15 – 17%/năm có phần “ảo diệu”, thì mức lệch giá 11% là có thể. Bởi góp vốn đầu tư vào Bất Động Sản nghỉ ngơi phải nghĩ đến yếu tố bền vững không những 15 năm, 25 năm mà còn xa không dừng lại ở đó & cam kết ràng buộc sinh lời cao chỉ an toàn, bền vững lâu dài khi dự án đạt năng suất tương tự như giá cho mướn phòng ở mức cao.

  Bởi vậy, chỉ các dự án toạ lạc ở “điểm nóng” về Đi Phượt như Tây Hồ, đồng thời, được phát triển bởi những người đầu tư uy tín, quản lý chuyên nghiệp và bài bản thì mới có thể đảm bảo an toàn mang đến lợi nhuận kinh doanh tốt cho chủ đầu tư.

  [​IMG]

  “Soi” những điều kiện này, thì xem ra, công ty lớn Udic đang là chủ đầu tư của dự án sáng giá nhất, rất có thể đảm bảo an toàn những kỳ vọng của chủ đầu tư của dự án. Hiện công ty lớn Udic đang sở hữu 25 khu nghỉ ngơi Udic Westlake từ Bắc vào Nam & luôn đứng vị trí số 1 trong top các hotel được yêu thích nhất với hiệu suất phòng tốt nhất. sắp tới đây đơn vị chức năng này liên tiếp ra mắt dòng sản phẩm biệt thự Udic West Tây Hồ sẽ dự đoán làm khuấy đảo Thị phần BĐS nghỉ ngơi trong những năm 2017 này.

  Sale hotel theo chuỗi giúp Udic Westlake tạo dựng những quan hệ kết nối với quý khách lâu dài hơn và bảo đảm an toàn lệch giá bền lâu cũng như GTGT không ngừng nghỉ của dòng sản phẩm.

  Tập đoàn Udic còn hợp tác với các hãng lữ hành lớn trong nước & thế giới, cùng theo đó, nâng tầm phát triển hệ sinh thái xanh gồm sân golf, khu vui chơi, spa làm đẹp, bệnh viện… để cácbiệt thự Võ Chí Công đạt năng suất phòng lên đến mức 95-98% và 100% vào mùa cao điểm.

  Vì thế, cạnh bên khẳng định sinh lời tối thiểu 13%/năm trong 15 năm, cơ chế sẻ chia 95% lợi nhuận trọn đời của công ty lớn Udic sẽ mang đến cho nhà đầu tư tại dự án Bất Động Sản Udic Westlake Tây Hồ.
   

Chia sẻ trang này