các bài tập chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Sức Khỏe - Y tế - Làm Đẹp' bắt đầu bởi nguyenluong, 8/1/15.

 1. nguyenluong

  nguyenluong User Ban

  Tham gia ngày:
  8/1/15
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Các bài tập chống xuất tinh sớm. Có thể cho rằng một trong những vấn đề tình dục phổ biến nhất thường gặp phải người đàn ông là xuất tinh sớm là một một điều kiện gợi nên sự bối rối khiến nhiều nam giới phải chịu đựng trong sự im lặng. Đây là vấn đề phát sinh ra khi người nam giới không thể duy trì sự cương cứng và kết thúc xuất tinh ngay khi thâm nhập vào âm vật hoặc chỉ vài động tác là ra hết trơn.

  Cũng do nhiều vấn đề về thể chất như thiếu sức chịu đựng khi quan hệ.hay là vấn đề về tâm lý như quá nhảy cảm bị kích thích khi chạm vào chỗ nhảy cảm của đối tác. Bạn muốn thoát khỏi tình trạng này nhanh chóng và đơn giản những rất hiệu quả với các bài tập chống xuất tinh sớm hiệu quả kết hợp với việc sự dụng thảo dược thuốc chữa trị.

  TỔNG HỢP TẤT CẢ CÁC BÀI TẬP CHỐNG XUẤT TINH SỚM CHO NAM GIỚI

  Dưới đây là một số các bài tập chống xuất tinh sớm đơn giản giúp nam giới luyện tập mỗi ngày. Vào mỗi buổi sang sớm hay buổi tối giúp rèn luyện sức khỏe bản than và sức khỏe cậu nhỏ nữa.

  1. Bài tập Stop – Start giúp chống xuất tinh sớm

  Bản chất của các bài tập chống xuất tinh sớm là đào tạo cơ thể của bạn để có thể phán ứng của dương vật với các kích thích khác nhau. Kỹ thuật này cơ bản là sự kích thích của cậu nhỏ cho đến khi, trước khi đạt cực khoái, và sau đó ngừng kích thích cho đến khi giảm độ hung phấn dịu lại. Lại bắt đầu cho đến khi được cực khoái xong rồi dừng lại.
  Bạn có thể mất sự cương cứng của bạn ngừng kích thích. Sau đó tác động và kích kích dương vật lại. Phần quan trong bài tập này là cố gắng luyện tập hàng ngày nếu có thể. Sẽ giúp dương vật của bạn chịu dựng và kiếm chế xuất tinh sớm trong quan hệ.

  Các bài tập chống xuất tinh sớm
  Các bài tập chống xuất tinh sớm

  2. Bài tập thở sâu

  Bài tập thở cũng giúp cho bạn chống xuất tinh sớm. Là hình thức thiền định mà đôi khi có thể giúp kiểm soát sự kích thích và căng thẳng mà dẫn đến xuất tinh sớm.
  Hãy cố gắng dành năm giây hít vào một hơi sâu, hơi thở đầy đủ, giữ nó trong khoảng ba giây, sau đó thở ra đều khoảng năm giây.
  Cứ luyện tập như thế sẽ giúp bạn cải thiện tâm lý trước lúc lâm trận cùng với đối tác bạn tình của mình,

  3. Bài tập kegel

  Kegel cũng là một trong các bài tập chống xuất tinh sớm hiệu quả dành chon nam giới là bài tập thắt cơ PC của bạn. Các cơ PC nằm phía sau bìu và chịu trách nhiệm kiểm soát quá trình chảy giữa nước tiểu và tinh dịch.
  Nó cũng là cơ kích thích tình dục ở nam giới, là cơ gây ra và tạo cảm giác cực khoái chon am giới. Chính vì vậy tiến sĩ Arnold Kegel đưa ra ý tưởng bài tập Kegel để kiểm soát suất tinh và kéo dài thời gian quan hệ trên giường.
  Xem thêm bài tập Kegel

  xác định cơ - nhóm cơ PC
  Cách xác định cơ PC

  4. Bài tập yoga

  Bài tập yoga cũng là biện pháp hữu hiệu nhất dành chon nam giới. Nó giúp giải quyết chứng bệnh thoát vị và tràn chất lỏng tích tụ trong tinh hoàn. Yoga cũng giúp người nam giới kiểm soát xuất tinh, cũng giúp cải cải thiện và tăng cường gan, thận và hệ hô hấp. Giúp cho tinh trùng tinh dịch mạnh hơn.
  xem thêm các mẹo chống xuất tinh sớm tại bacsitinhyeu.com.vn
  Ngoài các bài tập trên các bạn nam giới cũng kết hợp các loại thuốc thảo dược điều trị xuất tinh sớm như CRAVIMAX hay VIPMAX PILLS. Để việc điều trị sẽ được kết quả tốt hơn và nhanh chóng khỏi bệnh hơn.
  VIPMAX PILLS là một trong những sản phẩm thảo dược của mỹ. Đã được bộ y tế thế giới phê duyệt đây là một trong những thảo dược thuốc hỗ trợ điều trị sinh lý ở nam giới. Và được nhiều nam giới ưa chuộng và đánh giá cao về sản phẩm
   

Chia sẻ trang này