Các chất liệu khi sản xuất sổ da

Thảo luận trong 'Rao vặt Linh Tinh' bắt đầu bởi gift4u, 9/1/15.

 1. gift4u

  gift4u User Ban

  Tham gia ngày:
  9/1/15
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Phân biệt da và Simili và PU
  1. Da
  Da là chất liệu tự nhiên được sử dụng rất rộng dãi. Ưu điểm của da là rất bền sử dụng phù hợp và kết hợp phù hợp với nhiều chất liệu khác nhau. Da hay còn gọi là da thuộc chủ yêu được làm từ da bò và da cừu ngoài ra còn sử dụng rất nhiều loại da khác tùy vào mục đích sử dụng và tính chất của da có chất lượng khá tốt.
  Trong quá trình sơ chế từ da động vật thô phải trải qua một quá trình được gọi là thuộc da từ đó sử lý và giúp da đẹp hơn, bền hợn da bóng hơn để phù hợp với công năng sử dụng.
  Thường là một mặt da được sơn một lớp bóng trong quá trình thuộc da. Mặt trong thường để rõ sơ da nhìn da đẹp một cách tự nhiên
  Hiện nay khi sản xuất sổ da da thật được sử dụng để sản xuất những cuốn sổ da cao cấp, có chất lượng rất tốt nhìn rất khác biệt với những cuốn sổ tay khác. Nhưng giá cả khi sản xuất cũng không phù hợp với phần đông với các doanh nghiệp hiện nay. Và số lượng sản xuất cũng không lớn.


  da thật
  2. Simili
  Simili là tên gọi chung của các chất liệu giả da chung trên thị trường hiện nay, nhìn chung simili khá đa dạng và chất liệu cũng như chất lượng cũng khác nhau khá lớn giữa các dòng sản phẩm khác nhau..Da Pu cũng là một loại simili cao cấp đó.
  Simili khá cứng nên thường dùng làm các sản phẩm giả da có giá thành không cao.
  Trong sản xuất sổ tay Simili cũng hay được sử dụng nhưng chất liệu này ưu tiên với những đơn đặt hàng với giá thành thấp và không yêu cầu cao về mặt chất lượng.


  simili
  3. Pu
  PU một phần là nhưa tổng hợp được Pu là simili được phủ lên một lớp nhựa dẻo nên có đặc tính dễ lau chùi mềm hơn và đẹp hơn simili. Độ bền của Pu so với Simili thì tốt hơn nhưng nếu so sánh với da thật thì không thể bằng.
  Pu trong in sổ bìa da thường được sử dụng nhiều nhất đặc tính của PU cũng phù hợp làm bìa sổ da nhưng dẫu sao so với da thật thì Simili và PU vẫn là sự lựa chọn đứng sau rất nhiều.
  Kết luận: Mỗi chất liệu simili ,Pu , hay da thật đều có những ưu và nhược điểm nhất định nên trong quá tình sử dụng chúng ta lựa chọn những sản phẩm phù hợp so với nhu cầu và giá cả khi sản xuất sổ tay.
  Về chất liệu bìa sổ nếu quý khác hàng có thắc mắc xin vui lòng gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.
  Xưởng Sản Xuất Sổ Da
   

Chia sẻ trang này