Chia sẽ công thức về cách làm bánh bông lan chuối tại nhà

Thảo luận trong 'Ăn Uống' bắt đầu bởi iwin, 24/4/17.

  1. iwin

    iwin

    Thành Viên SVIP

    Tham gia ngày:
    1/7/16
    Bài viết:
    73
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Hôm nay lambanhkem.net/ sẽ hướng dẫn mọi người cách làm bánh bông lan chuối thơm ngon với mùi vị đặc trưng khá hấp dẫn tại nhà, món bánh này đang được khá nhiều giới trẻ quan tâm và tìm ăn. Vậy món bánh này làm tại nhà ra sao mọi người đã biết chưa, nếu chưa ta cùng học hỏi cách làm
    [​IMG]

    Chỉ dẫn cách làm bánh bông lan chuối ăn là mê tại nhà

    1. Nguyên liệu làm bánh bông lan bao gồm

    - Chuối chín

    - Trứng gà

    - Đường

    - Bơ

    - Muối

    - Bột mì

    - 1 gói vani sugar

    2. Cách làm bánh bông lan chuối như sau

    Bước 1 : Chuối mọi người lột vỏ và cắt khoanh nhỏ

    Bước 2 : Lấy 1 cái tô lớn cho chuối + đường + muối + hương vani và trộn đều, sau khi trộn xong ta cho thêm trứng gà + bơ vào và khuấy đều tay.

    Bước 3 : Rây bột mì qua 1 lần sau đó cho vào hỗn hợp ở bước 2 đã làm và trộn đều

    Bước 4 : Ta lấy khuôn làm bánh và đã tất cả hỗn hợp trên vào và đem đi nướng, mọi người nên nhớ là phải thấm dầu xung quanh khuôn nhé không thôi khi nướng bánh sẽ bị dính vào khuôn. Mọi người nướng bánh tầm 15 phút ở nhiệt độ 180 độ C , khi bánh ngã sang màu vàng thì bánh đã chín nhé cả nhà, lúc đó có thể tắt lò và lấy bánh ra để nguội và thưởng thức

    Trên đây là 4 bước hướng dẫn về cách làm bánh bông lan chuối khá ngon và đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện ngay tại nhà. Món bánh này làm món ăn tráng miệng cho mỗi buổi điểm tâm sáng là khá tuyệt đó nha, bánh vừa ngon vừa dinh dưỡng cho nên hãy xuống bếp và trãi nghiệm cách làm. Mọi người đừng quên ghé thăm website cachlam10.com/ để được học thêm nhiều cách làm món bánh ngon và hấp dẫn khác nhé
     

Chia sẻ trang này