Chống xuất tinh sớm cho quý ông

Thảo luận trong 'Rao vặt Linh Tinh' bắt đầu bởi hngocxuxu, 30/12/14.

 1. hngocxuxu

  hngocxuxu User Ban

  Tham gia ngày:
  30/12/14
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bốn phương pháp làm nở ngực đập tan ngực chảy xệ. Sở hữu vòng một to, tròn, săn chắc không bị chảy xệ luôn là mong ước của mọi phụ nữ. Nhưng không phải người phụ nữ nào cũng có thể sở hữu vòng một như vậy, nhất là những chị em sau khi sinh con xong ngực thường chảy xệ, sa trễ. Cho nên phẫu thuật nâng ngực đang là sự lựa chọn số một của chị em. Sau đây xin giới thiệu đến chị em một số phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ:


  - Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ theo hình trăng khuyết (Crescent Breast Lift):


  Kỹ thuật này được sử dụng để nâng ngực thay thế cho trường hợp sử dụng thuốc làm to ngực vẫn không làm cho bạn hài lòng cho những người có mức độ sa trễ nhẹ. Bác sĩ sẽ thực hiện cắt bỏ một vùng da hình lưỡi liềm phía trên quầng vú, khi khâu lại, ngực sẽ được nâng cao lên.


  - Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ theo hình bánh rán (Peri-Areolar Breast Lift):


  Kỹ thuật này được tiến hành trên những người có mức độ sa trễ nhẹ đến trung bình. Bác sĩ sẽ cắt bỏ một vùng da tròn quanh quầng vú và kéo vùng da xung quanh vào sát quầng vú. Vết sẹo sẽ sát liền và đồng màu với quầng vú, do đó, sẽ rất khó để nhìn ra.


  - Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ theo hình chiếc kẹo mút (Benelli Lollipop Mastopexy):


  nang-nguc-29-12-2014-3-.jpg


  Kỹ thuật này được áp dụng cho những người có mức độ chảy xệ trung bình. Một đường rạch xung quanh quầng vú và một đường rạch dọc từ quầng vú đến đường nếp lằn dưới vú để cắt bỏ vùng da xung quanh quầng vú và quanh vết rạch dọc để ngực được nâng cao hơn.


  - Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ theo hình mỏ neo song song uống thuốc làm nở ngực Breast Queen (Anchor-pattern Breast Lift):


  Đây là kỹ thuật phẫu thuật nâng ngực chảy xệ toàn bộ dành cho những trường hợp ngực bị chảy xệ nghiêm trọng. Bác sĩ sẽ rạch một đường rạch dọc từ dưới quầng vú đến đường nếp lằn dưới vú và một đường rạch dọc theo đường nếp lằn dưới, như vậy, toàn bộ vùng da quanh quầng vú và vùng da từ nếp lằn dưới đến khung sườn hai bên sẽ được loại bỏ. Với phẫu thuật này, ngực của bạn sẽ được đẩy cao lên và trông trẻ trung hơn.
   

Chia sẻ trang này