Cung cấp mâm cúng thôi nôi trọn gói

Thảo luận trong 'Rao vặt Linh Tinh' bắt đầu bởi khuongbui, 11/12/14.

 1. khuongbui

  khuongbui User Ban

  Tham gia ngày:
  11/12/14
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ngày nay dịch vụ phục vụ đồ cúng tại nhà đã khá quen thuộc với quý khách tại tp HCM , với nhu cầu cung cấp đầy đủ trọn gói mâm cúng thôi nôi cũng như mâm cúng khởi công xây dựng…. Dịch vụ đồ cúng Tâm Linh ra đời


  [​IMG]

  1. Ý nghĩa : Dịch Vụ đồ Cúng Thôi Nôi
  – Trong mỗi chúng ta, ai ai cũng biết và khẳng định rằng con cái là tài sản quý giá nhất và cũng là niềm hạnh phúc lớn nhất của Ba Mẹ. Nên những gì tốt đẹp nhất, hạnh phúc nhất Ba Mẹ đều dành cho con. Đó là tình cảm thiêng liêng mà không gì có thể so sánh được.
  – Cúng kính là việc làm mang đậm hình thức tín ngưỡng nhưng cũng là một nét đẹp văn hóa của dân tộc ta xưa nay. Cúng đơm lẻ, đầy tháng, thôi nôi không chỉ đánh dấu sự hình thành và ra đời một con người là thành viên của gia đình, xã hội mà còn thể hiện niềm mong ước những điều tốt đẹp nhất Ba Mẹ muốn dành cho đứa con yêu quý của mình. – Theo quan niệm dân gian của cộng đồng người Việt, đứa trẻ được sinh ra là do các vị Đại Tiên (Bà Chúa đầu thai) và Tiên Mụ mà trực tiếp là 12 bộ Tiên Nương (12 Bà Mụ) nặn ra ban cho.Vì thế, một mâm lễ cúng được chuẩn bị chu đáo là để cảm ơn các vị Đại Tiên cùng với mong muốn lòng thành được chứng giám. Mong các Đại Tiên thụ hưởng lễ vật và luôn bên cạnh phù hộ, che chở cho Cháu được ăn ngon, ngủ yên, vô bệnh vô tật, bình yên và hạnh phúc.

  2. Thành phần: Mâm cúng thôi nôi

  [​IMG]  “Quý Khách Đặt Mâm Cúng Xin Vui Lòng Liên Hệ:


  0969 69 59 19 Mr Khương”

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Chuyên cung cấp dịch vụ đồ cúng thôi nôi

  [​IMG]
   
 2. THThuan

  THThuan Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  12/12/14
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  cũng có dịch vụ này nữa hả, bao trọn gói lun, cũng hay đó chứ
   

Chia sẻ trang này