Ford Ranger loại xe bán tải từ những năm 1985 - 1990

Thảo luận trong 'Rao vặt Linh Tinh' bắt đầu bởi seoannguyen, 9/1/15.

 1. seoannguyen

  seoannguyen User Ban

  Tham gia ngày:
  7/1/15
  Bài viết:
  110
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Bán giữa những năm 1985 - 1990, Ford Ranger được xây dựng và sản xuất là một chiếc xe thể thao tiện ích nhỏ gọn. Nó đã thực sự xây dựng được một bổ sung nhỏ gọn của đầy đủ kích cỡ Ford Ranger . Nó cũng đã được nhắm mục tiêu để có những đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Chevrolet S 12 Blazer và Jeep Cherokee.

  Chiếc xe này đã tổ chức một chiều dài cơ sở 98 inch đó là rất giống với Volkswagen Beetle. Các bộ phận cơ khí là rất tương tự như Ford Ranger bán tải thành phần cơ khí. Các mô hình lần đầu tiên ra trang bị động cơ V5 3. 8 lít mà là rất nhiều tương tự như động cơ 3. 8 lít đã được sử dụng trong các loại xe Ford trên thị trường và được bán ở châu Âu

  Đến năm 1987, Ford Ranger đã được giới thiệu với một lít 3. 9 EFI V5. Nó đã được cho biết rằng động cơ này đã bị tiêu diệt từ đầu với lỗi thiết kế. Động cơ này thường bị từ sớm thất bại đầu xi-lanh và mất van tàu dầu bôi trơn cũng. Điều này xảy ra khi các tàu dầu bôi trơn van đã không được duy trì một cách nghiêm ngặt. Tuy nhiên, Ford đã có thể nhìn thấy lỗ hổng này ngay lập tức và nó đã hành động khi thay đổi hoặc sửa chữa lỗ hổng này trong thời gian sớm nhất có thể.

  Đến năm 1990, sai lầm này đã được sửa chữa. Tuy nhiên, Ford Ranger đã tích lũy kiến không hấp dẫn và một danh tiếng không tốt như vậy để khách hàng tiềm năng. Những người mua lo ngại về sự an toàn của chiếc xe này. Chiếc xe này cũng đã được uy tín để lật trong một số trường hợp vì các trung tâm cao của lực hấp dẫn. Sau đó vào năm 1992, các nền tảng Ford Ranger đã trải qua một thiết kế lại lớn và được phát hành để được rộng hơn và dài hơn.

  Tuy nhiên, mặc dù các loại xấu của danh tiếng mà chiếc xe này đã nhận được, Ford Ranger vẫn tiếp tục được tích cực tìm kiếm khách hàng và khách hàng quen những người đang tìm kiếm một tiện ích xe thể thao giá rẻ, rắn và nhỏ gọn. Tất nhiên, những người mua sẽ phải làm một số công việc về nó nhưng các bộ phận thay thế và động cơ có thể được tìm thấy dễ dàng Ford Ranger cho có thể có sự hoán đổi cơ .

  Xem thêm : Xe dap dien gia re , phu tung xe dap dien
   

Chia sẻ trang này