Ford Ranger vs Chevy AZ đâu mới là chiếc xe nên dùng

Thảo luận trong 'Rao vặt Linh Tinh' bắt đầu bởi seoannguyen, 8/1/15.

 1. seoannguyen

  seoannguyen User Ban

  Tham gia ngày:
  7/1/15
  Bài viết:
  110
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Chúng tôi đã nhìn thấy tất cả sau đó dán bội mà nói tôi thà đẩy một Ford Ranger hơn lái Chevy AZ . Đối với nhiều người, nó là sự thật. Có một lượng lớn khách hàng trung thành khi nói đến Ford và Chevrolet. Trong thực tế, thậm chí còn có một trò chơi Playstation 3 được gọi là Ford vs Chevy.

  Nó có thể có để làm với việc sở hữu một chiếc xe đặc biệt mang tính vượt trội như vậy, họ ở lại với nhà sản xuất. Có lẽ gia đình của họ sở hữu Ford hoặc Chevys và họ đã đi với những gì đã quen thuộc. Ford và Chevy tiếp tục là đối thủ cạnh tranh gay gắt trên mạng. Ford dường như vượt trội dù trong nhiều lĩnh vực.

  Nếu bạn muốn tăng tốc độ của Ford Mustang sẽ ra làm tay Chevy Corvette xuống. Chevy là trong quá trình làm cho một trở lại với Chevy Camaro nhưng người hâm mộ của Camaro arent dùng để thiết kế mới rất tốt. Ford Pickups có sẵn trong một loạt các kích cỡ từ xe tải nhỏ đến xe tải công việc lớn. Ford F - 160 là xe tải đầy đủ kích thước cơ bản của họ, nhưng họ có mô hình nhỏ hơn, chẳng hạn như Ranger, và các mô hình lớn như chiếc F - 900 cho nhiệm vụ chuyên chở siêu nặng. Chevy có một vài trong số họ là tốt.

  Các xếp hạng an toàn cho Ford Ranger 2015 là tốt hơn một chút, mặc dù khi một số các phong cách tương tự dòng xe bán tải đã được so sánh với nhau. Xe tải nhỏ đang rất phổ biến những ngày này như họ trông thể thao và họ cung cấp rất nhiều phòng. Ford Windstar và các doanh Chevy đều cung cấp rất nhiều phòng. Tuy nhiên, Ford Windstar là phong cách hơn và cung cấp nhiều tính năng hơn.

  Ford cũng có Escape Ford, Chevy không thực sự có một câu trả lời tốt. Escape có MPG tốt, vào khoảng 24, nhưng nó vẫn có sức mạnh để kéo 3500 với gói kéo. Một chiếc xe tuyệt vời của mình cho bất cứ ai cần thêm phòng và quyền lực kéo xe SUV lớn hơn cung cấp, vì Escape là rất tốt trên gas, dễ dàng và thú vị để lái xe, và giá cả phải chăng .

  Quảng cáo dịch vụ: Các bạn đã biết cách trị nám da từ thiên nhiên hay chưa hãy tham khảo tại trinamda.vn
   

Chia sẻ trang này