Google sẽ tiếp tục cập nhật Penguin không giới hạn?

Thảo luận trong 'Tài nguyên SEO' bắt đầu bởi Admin, 29/12/14.

 1. Admin

  Admin Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  6/12/14
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Web:
  Chúng tôi đã thu thập được rất nhiều thông tin từ những cuộc thảo luận về Penguin gần đây, đặc biệt là các vấn đề xoay quanh việc chậm tiến triển bản cập nhật Penguin 3.0 trong vài tuần trước. Khi mới được công bố, bản update đã phát huy hết sức mạnh và ảnh hưởng lớn đến nhiều truy vấn tìm kiếm cũng như các website, nhưng tốc độ của nó đã giảm dần xuống trong vài tuần sau đó khiến cho nhiều người nghĩ rằng bản cập nhật đã dừng lại. Tuy nhiên, hiện giờ, chúng tôi đã nhận thấy một số dấu hiệu quay trở lại của bản cập nhật này.

  [​IMG]

  Trên Google+ Hangout, John Mueller đã lựa chọn 2 câu hỏi liên quan đến Penguin để giải đáp thắc mắc cho các webmaster:

  (1) Penguin vẫn đang tiếp tục cập nhật, ông có đề cập đến trong phút thứ 23:54 trong video. John Mueller cũng cho biết, về cơ bản thì Penguin vẫn đang tiến hành dò quét và đội ngũ có trách nhiệm của Google vẫn đang chú tâm vào bản cập nhật này.


  (2) Khi được hỏi về việc liệu Google có cung cấp những thông tin chính thức khi Penguin kết thúc và hoàn thiện bản cập nhật Penguin hay không thì John đã trả lời ở phút 49:25 rằng ông không chắc chắn về điều đó. John Mueller cho hay, ở một mức độ nào đó thì "chúng tôi hi vọng Penguin 3.0 vẫn sẽ tiếp tục cập nhật". Liệu ông có đang gợi ý rằng đây sẽ là một bản cập nhật không giới hạn và sẽ còn tiếp tục update? Điều đó hoàn toàn có thể, tuy nhiên vẫn chỉ nằm trong giả thiết bởi John không hoàn toàn tự tin về câu trả lời của mình. Dưới đây là video đầy đủ:


  nguồn thegioiseo.com
   

Chia sẻ trang này