Hoàng Tử Rồng game Mobile chiến thuật Thể bài 2015

Thảo luận trong 'Game Online' bắt đầu bởi khoailang, 31/12/14.

 1. khoailang

  khoailang User Ban

  Tham gia ngày:
  18/12/14
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tải Game Hoàng Tử Rồng Online cho Android, IOS
  Được xây dựng dựa trên một cốt truyện hoàn toàn mới và đặc sắc, giúp người chơi được tìm hiểu nhiều hơn về thế giới sau kỉ nguyên của tem, giờ đây được gọi với cái tên: kỉ nguyên của RAG.
  “Lịch sử trôi qua hàng ngàn năm, kết quả của cuộc chiến ngàn năm trước chẳng ai còn nhớ. Chỉ biết rằng linh hồn của các chiến binh từ thời ấy mãi không thể siêu thoát. Và tất cả được biến thành một vật vô cùng bí ẩn – RAG.

  Game Hoàng Tử Rồng Online Là một game Mobile cho Android và IOS thể loại thẻ bài đánh theo lượt thế hệ thứ 3 với hệ thống phép thuật tương tác chéo và tích hợp mạng xã hội facebook theo phong cách châu Âu với lối chơi mới lạ và sáng tạo.tải Game Hoàng Tử Rồng về máy để tham gia chơi và kết bạn cùng hàng vạn người chơi trong game.
  [​IMG]
  Tải Game Hoàng Tử Rồng Online Với kho thẻ bài vô cùng phong phú đến hơn 470 thẻ luôn được cập nhật. Cùng 5 lớp nhân vật độc đáo bao gồm: người, thần, quỷ, tanker và hồi sức để người chơi có hàng trăm cách kết hợp thể hiện cá tính trong mỗi trận đánh.
  Cùng sự hấp dấn trong những hoạt động cộng đồng như cướp tài nguyên từ người chơi khác cũng như xin lượt chơi từ bạn bè trên facebook. Tem phép thuật 2 đã tạo ra một làn sóng chơi “tem” trong cộng đồng game thủ mobile.
  [​IMG]
  Tải Game Hoàng Tử Rồng Online Được xây dựng dựa trên một cốt truyện hoàn toàn mới và đặc sắc, giúp người chơi được tìm hiểu nhiều hơn về thế giới sau kỉ nguyên của tem, giờ đây được gọi với cái tên: kỉ nguyên của RAG.
  Tải game hoàng tử rồng Thẻ bài chiến thuật mới nhất
  Tải Game Hoàng Tử Rồng về máy bạn sẽ thấy hình ảnh game đẹp mắt, lối đánh đa dạng mang tính chiến thuật cao với nhiều bộ tem công thủ Ngoài ra Hoàng Tử Rồng có hệ thống phụ bản cũng được diễn ra hàng ngày và chia ra nhiều khung giờ giúp game thủ luôn có những hoạt động để giết thời gian một cách vui vẻ.
  [​IMG]
  Nguồn : http://taigame9.com/hoang-tu-rong-online.html
   

Chia sẻ trang này