Lựa chọn cửa cuốn kéo tay giá rẻ

Thảo luận trong 'Rao vặt Linh Tinh' bắt đầu bởi dailong0806, 5/1/15.

 1. dailong0806

  dailong0806 User Ban

  Tham gia ngày:
  29/12/14
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Lựa chọn cửa cuốn kéo tay giá rẻ, nên hay không?
  Cửa cuốn kéo tay giá rẻ chính là những dòng cua cuon có tiếng ồn âm thanh cực kỳ lớn mà nhiều người hiện nay dường như đã không còn sử dụng chúng bởi chúng đã không còn thể hiện được tính năng tiện ích của mình và khi đặt chúng lên bàn cân với những chiếc cửa cuốn hiện đại thì rõ ràng một điều rằng chúng đã không thể so sánh được, bởi đây chính là một sự so sánh khá khập khiễng.

  Những chiếc cửa cuốn giá rẻ này dường như chỉ thực sự phù hợp cho người có sức khỏe, chúng tôi nói điều này là bởi vì sức nặng của những chiếc cửa cuốn này khá lớn và hệ thống bánh trượt không thực sự được vận hành êm ái như đối với những chiếc cửa cuốn tự động khác, chúng sử dụng sức người là chính, và hệ thống ray dẫn cửa cuốn của chúng rất hay bị các vật thể lạ như đất đá hay các dị vật bám vào, khiến cho quá trình vận hành chúng gặp khá nhiều khó khăn và bất tiện.

  Thay vì các bạn sử dụng cửa cuốn hiện đại các bạn sẽ chỉ phải nhấn công tắc điều khiển thì bây giờ các bạn sẽ lại phải tự mình kéo chúng, nhất là đối với những trường hợp các bạn đang có những công việc gấp thì đây quả thực là một điều rắc rối đó là chưa tính đến các bạn sẽ phải bảo vệ gia đình mình dựa vào những chiếc ổ khóa truyền thống và khả năng an toàn của chúng cũng chưa hẳn là đã cao. Vì vậy mà các bạn sẽ cần phải lo lắng cho độ an toàn của gia đình mình khi có những việc cần phải đi xa. Và vấn đề một lần nữa sẽ phải nhắc đến cho cửa cuốn kéo tay giá rẻ đó chính là vấn đề thẫm mỹ, chúng sẽ cần phải được làm mới và sơn sửa, cạo sạch gỉ rét để vệ sinh chúng. Mất thời gian rất nhiều lần.

  Tuy nhiên các bạn cũng đừng nghĩ rằng giá thành của những chiếc cửa cuốn kéo tay giá rẻ Đài Loan này là rẻ, giá thành của chúng cũng khá cao, nếu các bạn cộng thêm vào đó những khoảng chi phí làm mới, chi phí sửa chữa và chi phí vệ sinh thì đó sẽ là một con số sẽ khiến các bạn phải giật mình. Vậy thì với số tiền như thế, các bạn có thể sở hữu cửa cuốn hiện đại và hội đủ rất nhiều yếu tố đi kèm, vậy thì hà cớ gì mà chúng ta cứ phải lựa chọn những sản phẩm công nghệ cũ như cửa cuốn kéo tay giá rẻ Đài Loan vậy?
   

Chia sẻ trang này