Máy khử độc BK-Ozone M03

Thảo luận trong 'Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi hungvietuc1, 16/12/14.

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1 User Ban

  Tham gia ngày:
  15/12/14
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Máy khử độc BK-Ozone là thiết mắc thiết kế khí Ozone bởi viện vật lý kiểu làm cho trường đại học Bách Khoa HN giúp ra . Máy được áp dụng thiết mắc sản xuất Ozone hiện đại , sử dụng chất liệu nano đồng thời linh kiện chất lượng cao nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng tại word . Máy BK-Ozone có chất lượng tương đương máy nhập khẩu từ các hơi nước có công nghệ tiên tiến. giai đoạn giờ trên BK-Ozone là một trong những thương hiệu Ozone hàng đầu được nhiều mọi người cách thức sử dụng .

  Những vận dụng của máy vô trùng tiêu diệt khuẩn BK-Ozone

  - Phân hủy :
  Thuốc trừ sâu.
  Thuốc bảo vệ thực vật.
  Hoóc môn tăng trưởng.

  dự phòng ung thư
  - tiêu diệt sạch vi khuẩn, khử mùi hôi tanh ở thực phẩm: rau, quả, thịt, tôm, cua, cá ...

  - đưa không bẩn hạn chế khí: khử mùi hôi thối, mùi bếp, mùi hóa chất, súc vật, sơn mài, mùi khói thuốc lá.

  - sinh sản hơi nước ngậm Ozone tin dùng rửa không bẩn bát đĩa, chai lọ (không thể không kể đến là bát đĩa chai lọ cho em bé) Lý vày độ ẩm Ozone có sự kề khuẩn cao gấp 1000 bữa so với Clo đối bằng vi khuẩn đồng thời giảm Nếu muốn cho đến dư lượng hóa học nào có hại.

  - giúp cho sạch hơi nước uống: Ozone có khả năng oxy hóa các tạp chất độc hại trong hơi nước đưa cho nước uống trong suốt, phân giải ion kim loại nặng Để cho nước tinh khiết gần như tuyệt đối.

  - BK-OZONE là thêm trong đội ngũ cực kỳ. giảm bớt máy không xa lạ mà thức được Tổng cục ăn tiêu chuẩn đo lường chất lượng chứng nhận về công dụng nêu.

  - BK-OZONE được sinh sản 100% mọi trường học Đại Học Bách Khoa hà nội. Được bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn của Bộ Khoa Học thiết lâm .

  - cần những mọi người lâm bệnh về đường tiêu pha hóa (như hay đau tim , ói, hẹp hơi) thì BK-OZONE là vật dụng không thể công lao to lớn của .

  - Điều không thể thiếu nhất đối với máy khử độc BK-OZONE là Ozone (O3) được sinh ra trong quá trình vận hành máy sau thời gian hoàn thành sứ số mệnh phân hủy các chất độc hại tại rau quả và thực phẩm nêu ở thì chỉ sau 3 đến 5phút Ozone (O3) tự bay dành ra đồng thời biến đi như thêm thiên thần đồng thời mùi tanh đặc trưng của Ozone cũng sẽ biến mất trong hạn chế khí phân ly thành 1 phân tử Oxy (O2) và 1 nguyên tử Oxy (O) rất có một thể cho sức khỏe.
   

Chia sẻ trang này