Miếng dán kích mí tàng hình 2 mặt Nhật Bản DUP Wonder Eyelid Tape

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi lagichangduoc, 29/12/14.

 1. lagichangduoc

  lagichangduoc User Ban

  Tham gia ngày:
  29/12/14
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  (HOT) Miếng dán kích mí tàng hình 2 mặt Nhật Bản DUP Wonder Eyelid Tape (Cam kết hoàn tiền nếu ko hiệu quả cho khách ở Hà Nội khi sử dụng ko quá 3 cặp)

  [​IMG]


  Miếng dán mí 2 mặt mới của Nhật Bản giúp tạo mắt 2 mí mà không sợ lộ. Thích hợp cho tất cả các bạn không có mắt 2 mí, bị sụp mí, mắt sưng húp, muốn kích mí mắt to hơn nữa. Nếu mí mắt 2 bên trái phải không cân, bạn cũng có thể dùng để giúp 2 mắt to tròn đều nhau.


  [​IMG]

  Miếng dán mí trong suốt giúp dính 2 phần da mắt lại với nhau tạo mí mắt tự nhiên. Không sợ bị lộ miếng dán kể cả khi nhắm mắt. Chất liệu dính cực tốt cả ngày trên mọi loại da (kể cả da dầu).

  Miếng dán kích mí tang hình siêu mỏng, không tạo cảm giác khó chịu hay khó chợp mắt như keo dán mí. Miếng dán cũng rất mềm nên ko gây nặng mắt, cứng mắt như miếng dán kích mí 1 mặt thông thường.

  Hưỡng dẫn sử dụng: Dán miếng dán lên que chữ V rồi dính lên vùng da mắt cần được kích 2 mí như trong hình. Sau đó dùng que chữ V để cố định khuôn 2 mí mắt, để 2 phần da dính lại với nhau. Đối với mắt bị sụp mí nặng, có thể dung 2 miếng dán trên 1 mắt.
  [​IMG]
  Có loại mí dán ngắn hơn dành cho nhưng bạn có mí mắt rõ ràng nhưng cao thấp khác nhau, cần một phần ngắn để kích trên hoặc dưới sao cho to đều.

  Lưu ý: Trên thị trường có loại chỉ dán mí nhưng không hiệu quả bằng miếng dán mí 2 mặt này. Chỉ dán mí vẫn rất lộ vì khi dán lên sẽ tạo thành đường mỏng gấp nếp chứ ko thẳng để cố định khuôn mí. CHỉ dán mí cũng ko đủ chắc để nâng được mí mắt lên. Hơn nữa chỉ dán mí khá khó sử dụng do phải dùng kéo cắt 2 đầu.

  Giá: 350.000đ/hộp 120 miếng (60 cặp)

  Liên hệ: 093.6789.138/ 0968.198.198

  Truy cập website: 24hlamdep.com
   

Chia sẻ trang này