Mua một chiếc cửa cuốn chính hãng, tại sao không?

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi dailong0806, 29/12/14.

 1. dailong0806

  dailong0806 User Ban

  Tham gia ngày:
  29/12/14
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Mua một chiếc cửa cuốn chính hãng, tại sao không?
  Một vấn đề người tiêu dùng quan tâm hiện nay không phải là giá thành những chiếc cửa cuốn như thế nào mà là việc phải mua cua cuon chính hãng ở đâu để có chất lượng ổn định nhất bởi trên thị trường hiện nay có không ít những cửa hàng treo biển hiệu, PR quảng cáo rầm rộ, nào là sản phẩm uy tín chính hãng của thương hiệu này, bán hàng chất lượng của thương hiệu kia nhưng có những trường hợp thực tế lại không hẳn là như thế mà đơn giản là các cửa hàng này chỉ đang bán những sản phẩm nhái thương hiệu có chất lượng kém hoặc là những đại lý cấp 2 hoặc 3 và có những chế độ hậu mãi cho khách hàng rất tệ.

  Những thương hiệu lớn thì các đại lý chính hãng của họ đều được nhà cung cấp sản phẩm note lại trong danh sách đại lý của mình, chính đều này sẽ giúp cho khách hàng biết được mua cửa cuốn chính hãng ở đâu là tốt nhất để không bị ma mị trong cái thị trường cửa cuốn thật giả lẫn lộn này. Đối với những cửa hàng chính hãng thì giá thành sản phẩm luôn được niêm yết giá đúng với nhà cung cấp, còn đối với những cửa hàng khác thì giá thành luôn được đẩy lên cao hơn giá niêm yết bằng những lý do như hàng dạo này khan hiếm, nguyên vật liệu tăng…..

  Ngoài ra, vấn đề mà người tiêu dùng nên hiểu rằng, việc sử dụng và mua sản phẩm tại những cửa hàng chính hãng thì chất lượng sản phẩm chính hãng là điều đương nhiên, nhưng chế độ bảo hành cũng chính hãng đó cũng là vấn đề, bởi những đại lý chính hãng cung cấp cửa cuốn này sẽ được nhà cung cấp chính của họ đào tạo và chuyên tu nghiệp vụ sản phẩm để hiểu về phương thức hoạt động cũng như cấu tạo bên trong của cửa cuốn, khiến cho sản phẩm luôn được đảm bảo an toàn ở mức cao nhất. vậy thì tại sao với giá thành chính hãng và những ưu đãi lớn như thế này, chúng ta lại cứ sử dụng những sản phẩm trôi nổi trên thị trường với chất lượng khó lường như thế.

  Mua cửa cuốn giá rẻ chính hãng ở đâu? Từ lâu đã không còn là câu hỏi khó trả lời bởi với công nghệ thông tin phát triển mạnh vượt bậc, các bạn đã có thể tìm được cho mình những đại lý chính hãng với chất lượng ưu việt, đem đến những sản phẩm tuyệt vời từ hình thức cho đến chất lượng bên trong, hãy là những người thông thái, chọn đúng, chọn chính xác những sản phẩm có chất lượng tuyệt vời cho gia đình.
   

Chia sẻ trang này