Ngôi sao #7 xuất hiện, mang theo nguy cơ mất mát, bạo lực và lường đảo

Thảo luận trong 'Quảng Cáo - In Ấn' bắt đầu bởi anhdon11, 8/2/17.

 1. anhdon11

  anhdon11

  Thành Viên SVIP

  Tham gia ngày:
  3/6/16
  Bài viết:
  434
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Web:
  Ngôi sao #7 xuất hiện, mang theo nguy cơ mất mát, bạo lực và lừa đảo. Đóng kín cửa ngõ phòng ngừa trộm cắp. Tránh đi ở nơi vắng vẻ hay ra ngoài muộn về đêm.

  Tháng này tốt nhất bạn nên nằm yên, tránh thu hút sự lưu ý về mình. nổi bật quá hoặc nhận được nhiều lời khen từ cấp trên cũng có thể khiến bạn có thêm một đôi kẻ thù. Hãy tận dụng mọi cơ hội để kết thêm bạn bè. Nâng cao cảnh giác trong tháng này, có nguy cơ bội phản thậm chí bởi các người vẫn được coi là bạn. Giữ kín cái suy nghĩ của mình. Tránh mạo hiểm, nhất là về tiền nong. Để tránh bị mất những khoản tiền lớn, hãy tham dự cái hoạt động từ thiện và hiến tặng một phần tiền tài mình. Tăng cường sự hiện diện của yếu tố Thủy bằng cách bày biện cái biểu tượng nước và mặc đồ màu đen, tím than, xanh nước biển để giảm thiểu năng lượng xấu.
  Bầu không khí tại nơi làm việc trở thành căng thẳng, thù địch. Một số người mà bạn coi là đồng minh nay có thể khiến bạn thất vọng, thỉnh thoảng chỉ là do vô tình. Có thể họ đã tìm cách tự biện minh cho hành động của mình, do vậy đừng tốn công giải thích hay bắt họ xin lỗi. Tốt nhất hãy cho rằng họ đã vô tình và không nhận thức được việc mình đang làm. Về phần mình, bạn nên nằm yên, tìm cách né tránh giao đấu. Cố gắng hoàn tất công tác một cách chỉn chu, đúng thời hạn để không có cớ cho quân thù chọc ngoáy. Nếu giữ vững lập trường và không dao động, bạn sẽ yên vượt qua mọi khó khăn.

  Nên dành thời kì để lập kết hoạch và giao hội vào các hoạt động bên trong doanh nghiệp. Tránh mạo hiểm về tài chính. Đây không phải lúc để đầu tư hay tuyển viên chức mới. Hạn chế giao du và cẩn trọng với sự hai mặt, kể cả từ cái người nhà thiết. Hãy theo sát hoạt động của đơn vị, nắm vững từng thiết kế căn hộ vincity quận 9 nhỏ của công tác. Kể cả nếu bạn khôn xiết tin tưởng ở các tướng lĩnh của mình, tháng này vẫn nên kiểm tra kỹ công việc của từng người. Hãy quan hoài hơn tới các viên chức để nắm bắt kịp thời tâm cảnh của họ. Tránh tham gia các trò may rủi trong tháng này. Có thể có mất mát tài chính nhưng mọi sự sẽ trở lại tốt đẹp vào tháng sau. Sự dư thừa năng lượng Kim có thể làm suy yếu Sinh lực và ý thức vốn đã thấp của bạn, vì thế hãy cho phép mình có đủ thời kì để thư giãn, giải tỏa bao tay.
  Tháng này tuổi Sửu không còn cởi mở dễ mến như vẫn thấy, bạn dễ nổi xung, buồn bực và thích dành thời gian ở một mình nhiều hơn. Tốt nhất nên hạn chế tiếp xúc với mọi người, nếu gặp gỡ thì tránh cái chủ đề nhạy cảm có thể dẫn tới bất hòa. Tuổi Sửu đã có gia đình cần cố gắng khiên chế, không để hiểu nhầm nhỏ hóa thành bất đồng lớn. Thà chịu thua mà giữ hòa khí còn hơn thắng lợi mà gây xáo trộn trong gia đình. Tuổi Sửu độc thân tìm kiếm mối quan hệ tình cảm mới nên đi thật chậm. Vội vàng sẽ chỉ khiến chuyện tình cảm của bạn sẽ lụi tan nhanh như khi nó khởi đầu mà thôi.
   

Chia sẻ trang này