Những nhà hàng 'bún mắng, cháo chửi' nổi tiếng

Thảo luận trong 'Nhà Hàng - Khách Sạn' bắt đầu bởi trang, 8/12/14.

 1. trang

  trang User Ban

  Tham gia ngày:
  7/12/14
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bồi bàn chửi thề, ném giấy, ném hóa đơn vào mặt khách, quát khách hàng nếu không trả tiền ngay… là cảnh thường thấy ở một số nhà hàng nổi tiếng thế giới.

  [​IMG]
  Wiener's Circle (Chicago, Mỹ):Nhà hàng phục vụ món xúc xích bò nướng lúc nửa đêm "khuyến mại" thêm những lời lăng mạ. Nhân viên nhà hàng thường không hỏi khách muốn ăn gì mà quát vào mặt khách: “Mày muốn ăn cái quái gì, đồ chó cái?”. Khách hàng cũng trả lời bằng những lời tục tĩu, nhưng nếu tục quá thì cũng dễ ăn một cái xúc xích vào mặt ngay lập tức!

  [​IMG]
  Shopsin's (New York, Mỹ): Nhà hàng ở phố Essex có menu gồm tới 900 món ăn với những cái tên kỳ cục như “bánh đĩ điếm” (Slutty Cake), “chỗ phồng của chị em gái” (Blisters on My Sisters)… Chưa kể, nhà hàng còn có luật bất thành văn, như nhóm không quá 4 người, không sử dụng điện thoại, và phải xếp hàng rất lâu. Họ có thể đuổi bạn nếu như họ không ưa bạn. Tuy nhiên, nhà hàng này khá đông khách do chất lượng đồ ăn ngon.

  [​IMG]
  Dick’s Last Resort (Mỹ):Đây là chuỗi nhà hàng mà nhân viên vô cùng thô lỗ với khách hàng một cách có chủ đích. Lăng mạ và chửi bới là quy định của nhà hàng, nếu bạn cảm thấy bị xúc phạm thì hoàn toàn không nên đến. Nhân viên nhà hàng ném giấy vào mặt khách, chửi thề với khách, và cho khách đội những chiếc mũ có dòng chữ như “Tôi mặc quần lót của mẹ”, hay “Tôi bị bệnh mụn giộp”.
  [​IMG]
  Ed Debevic's (Chicago, Mỹ):Bồi bàn ở đây sẵn sàng đưa ra những lời nhận xét ngang ngược, hoặc ném ống hút vào khách thay vì cảm ơn hay chúc mừng. Nhà hàng theo phong cách hoài cổ Retro này mang lại cảm giác của những năm 50 với sữa lắc, bánh mì kẹp thịt, rượu, các món tráng miệng và nhiều món khác… Các nhân viên phục vụ ở đây cũng thường xuyên có những màn nhảy múa trong trang phục rực rỡ và vui nhộn để giúp các thực khách có những giây phút thư giãn thú vị.

  [​IMG]
  Wong Kei (London, Anh):Nhà hàng này có đến 500 chỗ ngồi, chuyên phục vụ đồ ăn khá rẻ. Chủ trương phục vụ của nhà hàng là: mắng, chửi, la hét khách hàng. Nhân viên nhà hàng ném thực đơn và hóa đơn tính tiền vào mặt khách, chửi khách bằng tiếng Quảng Đông hoặc quát khách hàng nếu không trả tiền ngay sau khi ăn. Dù vậy, nhiều thực khách tỏ ra thích thú với việc đó. Trước cửa nhà hàng mỗi tối luôn là một hàng dài chờ được nghe chửi chỉ để được ăn món cơm gà hay mì xá xíu. Ở đây, đưa tiền tip cho bồi bài được coi là một sự sỉ nhục đối với họ.
  Nguồn: zing.vn
   

Chia sẻ trang này