Sách: LÀM THẾ NÀO LOẠI BỎ ĐỐI THỦ CẠNH TRANH

Thảo luận trong 'Rao vặt Linh Tinh' bắt đầu bởi lllvlllrjin, 8/1/15.

 1. lllvlllrjin

  lllvlllrjin User Ban

  Tham gia ngày:
  13/12/14
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Sách: LÀM THẾ NÀO LOẠI BỎ ĐỐI THỦ CẠNH TRANH
  Sách marketing xin giới thiệu tới các đọc giả cuốn sách này


  [​IMG]

  Bán hàng rất giống việc lái máy bay, bởi sẽ chẳng có vấn đề gì nếu bạn hạ cánh anh toàn. Theo nghĩa đó, bạn có thể nghĩ đến kế hoạch cái nêm như là kế hoạch cho một chuyến bay. Nó cho bạn một danh mục những điều bạn có thể làm trước, trong và sau mỗi chuyến bay để đảm bảo rằng bạn đặt bánh xe trên đường băng một cách an toàn, rằng bạn được trả công cho việc đó và sẵn sàng cho chuyến bay kế tiếp.

  Cuốn sách marketing này sẽ chỉ dẫn bạn 6 bước để nắm bắt được khách hàng và loại bỏ các đối thủ cạnh tranh của bạn 1 cách tốt nhất và nhanh nhất . quan hệ với khách hàng nhằm có một cuộc đối thoại cởi mở, thành thật, bạn có thể thích ứng với họ để khiến họ thoải mái hơn, cũng như kể một câu chuyện thành công liên quan đến một khách hàng giống như họ để xây dựng sự tín nhiệm.

  Bước 1: Thứ bạn bán cho khách hàng chính là việc khỏa lấp khoảng cách này. Hỏi một câu hỏi về bức tranh hoàn hảo khiến khách hàng nhìn thấy khoảng cách giữa dịch vụ hiện tại của họ và dịch vụ lý tưởng của họ có thể nhận được.

  Bước 2: Nếu khách hàng không đồng ý, lúc đó bạn sẽ biết rằng cái lợi ích đó thật sự là vấn đề cần xem xét.Xem nhẹ những lợi ích mà bạn vừa mới khiến cho khách hàng hình dung ra, bằng cách cho rằng điều này có thể không quan trọng đến vậy.

  Bước 3: Sử dụng HỘP TẦM NHÌN để làm cho khách hàng mô tả chi tiết cụ thể, chính xác cái mà họ muốn để bạn có thể "đóng hộp" nó như một vật thể hữu hình.

  Bước 4: Nhắc lại những điều trong chiêc hộp tầm nhìn, xác nhận lại rằng bạn đã hiểu những điều họ nói là họ mong muốn.

  Bước 5: GIƯƠNG CỜ TRẮNG, Thay vì đề xuất một điều gì đó với họ, bạn đang khiến họ phải mời bạn làm Và thay vì đòi hỏi một thương vụ, hãy hỏi khách hàng của bạn rằng họ muốn bạn làm gì.

  Bước 6: Đưa khách hàng vào cuộc Diễn Tập để luyện cho họ cách ngưng công tác hoặc sa thải đổi thủ cạnh tranh của bạn để bạn cso thể biết khách hàng sẽ làm điều đó như thế nào.

  Các bạn có thể liên hệ với mình nếu muốn mua sách , mình ship hàng trên toàn quốc . Giá trị sách trên 300k sẽ ship miễn phí , Nội thành Hà Nội Ship hàng miễn phí tận lơi . Nhận sách trả tiền cho bên giao hàng mình là được

  Mr . Thái : 0904.535.858

  Các bạn cũng có thể tham khảo thêm 1 số cuốn sách về tài chính doanh nghiệp hay tại đây : sách tài chính

  CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ ĐÀO TẠO DOANH NHÂN VIỆT

  Trụ Sở: Số 14, Trung Yên 3, Phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

  Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Kinh Doanh Số 0106162674 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội Cấp ngày 25/04/2013

  Tel : 0904 53 58 58 | Fax : 0437-835-531| Email: [email protected]
   

Chia sẻ trang này