Sách :Quản Lý Chất Lượng Dự Án

Thảo luận trong 'Rao vặt Linh Tinh' bắt đầu bởi lllvlllrjin, 8/1/15.

 1. lllvlllrjin

  lllvlllrjin User Ban

  Tham gia ngày:
  13/12/14
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Sách :Quản Lý Chất Lượng Dự Án
  Sách tài chính xin giới thiệu với các bạn cuốn sách này !


  [​IMG]  Dự án’’ ngày nay đã trở thành một khái niệm quen thuộc mà chúng ta có thể thấy ở khắp mọi noi. Từ các việc lớn như “Công trình xây dựng khu đo thị mới, xây dựng một tuyến đường cao tốc, một cây cầu dây văng cụ thể nào đó’’ hoặc dự án “Thế vân hội 2008 được tổ chức tại Bắc Kinh’’… đến các việc nhỏ như “một chuyến công tác’’, “một buổi liên hoan’’… đều được coi là dự án.

  Cuốn sách nói về quản lý dự án mà đối tượng chủ yếu được hướng tới là những nhân viên quản lý dự án cấp thấp, cấp trung và các bạn đọc nhiệt tình với việc học tập kiến thức quản lý dự án và đây là cuốn sách tài chính chuyên về quản lý chất lượng dự án : xây dựng ,…. Đối với các nhân viên quản lý cấp thấp và cấp trung, vì vậy sách này có đan xen những ví dụ thực tiễn vào trong phân tích lý luận nên sẽ là công cụ hữu ích để hướng dẫn họ trong công việc thực tế; còn đối với những nhân viên vừa mới được tiếp xúc với kiến thức trên lĩnh vực này, cuốn sách này lại giống như một giáo trình nhập môn rất bổ ích. Hơn nữa, còn giúp họ "học đi đôi với hành", nâng cao hiểu biết.

  Tóm lại, so với các cuốn sách cùng loại khác, đặc điểm lớn nhất của cuốn sách này là tổng hợp lại các quan niệm tiên tiến trên lĩnh vực quản lý dự án trong và ngoài nước, đi sâu vào phân tích các lĩnh vực kiến thức quản lý doanh nghiệp trên một góc độ mới hết sức thực tế, đồng thời kết hợp chặt chec với thực tiễn, khiến độc giả không chỉ học tập được những thuật ngữ chuyên ngành cũng như những kỹ thuật và công cụ cụ thể liên quan đến quản lý dự án, mà còn đặt địa vị mình vào trong hoàn cảnh mà tác giả đưa ra và lĩnh hội được điều mà tác giả muốn nói, có được những kiến thức sâu sắc hơn và thiết thực hơn.

  Các bạn có thể liên hệ với mình nếu muốn mua sách , mình ship hàng trên toàn quốc . Giá trị sách trên 300k sẽ ship miễn phí , Nội thành Hà Nội Ship hàng miễn phí tận lơi . Nhận sách trả tiền cho bên giao hàng mình là được

  Mr . Thái : 0904.535.858

  Các bạn cũng có thể tham khảo thêm 1 số cuốn sách về marketing hay tại đây : sách marketing

  CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ ĐÀO TẠO DOANH NHÂN VIỆT

  Trụ Sở: Số 14, Trung Yên 3, Phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

  Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Kinh Doanh Số 0106162674 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội Cấp ngày 25/04/2013

  Tel : 0904 53 58 58 | Fax : 0437-835-531| Email: [email protected]
   

Chia sẻ trang này