Sửa chữa điện thoại samsung ở HN

Thảo luận trong 'Linh Kiện Và Dịch Vụ' bắt đầu bởi centralbiz, 27/7/16.

 1. centralbiz

  centralbiz

  Thành Viên SVIP

  Tham gia ngày:
  18/7/16
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Có 1 lần dùng chiếc điện thoại Samsung rồi bị hỏng mà tìm mãi chả biết chỗ bảo hành nào uy tín. May mà có người bạn mách bảo ở Hà Nội thì cứ đến với Công Thành Mobile, địa chỉ 93 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội

  Công nhận chỗ này sửa được, cái màn hình điện thoại mà cái bé nấm nhà mình nó nghịch vỡ mà mang đến cửa hàng thay vèo có mấy phút là xong. Quy trình thay thì nhanh, anh thợ kỹ thuật chỉ tiếp nhận máy, sau đó lau lau máy sau đó lấy tấm màn hình mới đét lắp vào; dưới áp lực của chân không; chiếc màn hình đã được tháo lắp và thay thế chỉ trong chớp mắt

  Mình xin chia sẻ về dòng điện thoại Samsung galaxy s7 nhà mình

  Samsung Galaxy S7 edge thực chất giống so sánh nó với Galaxy S6 edge hơn là một bài đánh giá độc lập, vì Samsung đã sửa chữa gần như tất cả những gì chưa hoàn thiện trên Galaxy S6 edge, đồng thời bổ sung thêm nhiều tính năng mới.

  Samsung Galaxy S7 edge cao thon hơn, hẹp về bề ngang hơn hẳn so với Galaxy s6e hay S6e Plus, những đặc điểm tối quan trọng để cầm và sử dụng một chiếc điện thoại. Với việc smartphone ngày càng lớn hơn thì chiếc máy thon gọn sẽ giúp tay chúng ta thoải mái và dễ chịu hơn, đặc biệt là khi thao tác một tay.

  Samsung Galaxy S7e là một lựa chọn Android rất tuyệt, nhất là khi giá của nó thấp hơn đáng kể so với Samsung Galaxy S6e của năm ngoái trong khi hoàn thiện hơn và nhiều tính năng hơn. Rõ ràng, Galaxy S7e cùng hệ cộng sinh Gear, cùng các dịch vụ hữu ích như Galaxy Gift sẽ rất thành công, chỉ là vẫn hơi có cái gì đó tiếc nuối ở cổng microUSB, ở một số tinh chỉnh về mặt phần mềm, về sự an toàn hơi thái quá mà Samsung áp đặt trên Galaxy S7e thay vì sáng tạo hơn như họ từng làm trước đó.

  Xem thêm: trung tâm bảo hành điện thoại htc tại hà nội, trung tâm bảo hành điện thoại sam sung tại hà nội
   

Chia sẻ trang này