Thế nào là xuất tinh sớm ở thể nặng?

Thảo luận trong 'Sức Khỏe - Y tế - Làm Đẹp' bắt đầu bởi tklongabc, 10/12/14.

 1. tklongabc

  tklongabc User Ban

  Tham gia ngày:
  10/12/14
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nếu nam giới xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ và trung bình thì khả năng điều trị xuất tinh sớm khỏi bệnh là rất cao nhưng nếu bệnh chuyển biến qua giai đoạn xuất tinh sớm nặng thì khả năng điều trị gặp rất nhiều khó khăn.

  Làm thế nào để biết xuất tinh sớm ở thể nặng?

  - Xuất tinh mức độ nặng

  Khi dương vật chưa cho vào âm đạo hoặc vừa cho vào âm đạo được 2 phút đã xuất tinh. Trong quá trình quan hệ, không lần nào có thể phối hợp với bạn tình khống chế được thời gian xuất tinh. Xuất tinh sớm ở mức độ nặng không những ảnh hưởng xấu đến tâm lý người bệnh mà còn là nguyên nhân gây tan vỡ hạnh phúc gia đình.

  - Cơ chế xuất tinh diễn ra như thế nào?

  Tìm hiểu về máy tập dương vật cực tốt cho người có kích thước dương vật nhỏ.

  Trogn quá trình quan hệ, các kích thích được truyền đi từ cơ quan sinh dục ngoài, qua dây thần kinh thẹn tới đám rối cùng, rồi truyền tới trung tâm điều khiển sự xuất tinh ở vùng dưới đồi và ở não (thể lưới). Tại đây truyền đi các xung lực kích thích, qua đám rối hạ vị và đám rối cùng tới hệ thần kinh giao cảm và phó giao cảm.
  Các xung lực này có chức năng như:
  Kích thích mào tinh, túi tinh, tuyến tiền liệt, tuyến hành niệu đạo, xuất tiết tinh dịch và hình thành áp lực trong mào tinh, trong các túi chứa của túi tinh và tuyến tiền liệt.
  Kích thích thần kinh giao cảm vùng cổ bàng quang làm cho cơ thắt trơn ở cổ bàng quang co thắt lại. Đây là yếu tố cần thiết để trị xuất tinh sớm.

  Tìm hiểu về cách tập chống xuất tinh sớm cho nam giới.

  - Triệu chứng của xuất tinh sớm mức độ nặng:

  Ăn gì tăng kích thước cậu nhỏ đơn giản nhất?

  Không còn ham muốn tình dục.
  Trước sự kích thích, liệt dương.
  Không thể tiến hành giao hợp được.
  Thời gian cương cứng “cậu bé” ngắn.
  Mỗi lần giao hợp không kiểm soát được việc xuất tinh.

  - Cách điều trị xuất tinh sớm như thế nào?

  Với các trường hợp xuất tinh sớm mức độ nặng, nam giới nên tiến hành áp dụng tiểu phẫu chặn dây thần kinh mẫn cảm trên lưng dương vật. Phương pháp này dựa trên cấu tạo, cơ chế xuất tinh để điều trị. Do đó, sau tiểu phẫu nam giới không những loại bỏ được tình trạng xuất tinh sớm mà còn nâng cao đời sống tình dục.
   

Chia sẻ trang này