Trên Tay Đồng Hồ Nomos Metro Thanh Nhã

Thảo luận trong 'Đồng Hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi donghonam, 27/12/14.

 1. donghonam

  donghonam User Ban

  Tham gia ngày:
  27/12/14
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nomos là một thương hiệu đồng hồ nhỏ nhưng danh tiếng của Đức với phong cách riêng về cả thiết kế lẫn bộ máy của mình. Những chiếc đồng hồ Nomos thể hiện những cái nhìnt hẩm mỹ về sự cổ điển trong nét hiện đại, thanh lịch và trẻ trung không tuổi tác.

  Bạn đang tìm nơi mua đồng hồ, đọc ngay Shop Đồng Hồ Nam Đẹp – Giá Rẻ Nhất Tại TPHCM

  Trên Tay Đồng Hồ Nomos Metro Thanh Nhã


  [​IMG]

  Thành lập ngay sau khi bức tường Berlin sụp đổ, họ đã gặp khá nhiều rắc rối với với những nguyên tắc của mình để cuối cùng có thể xác định hướng phát triển cho sản xuất đồng hồ đặc biệt và cũng như thực hiện dựa trên một quá trình sản xuất khép kín.

  Năm ngoái, Nomos giới thiệu nhiều mẫu đồng hồ thể thao Ahoi và kích thước đường kính38 mm là Tangente, Ludwig và các mẫu Orion. Năm nay, Nomos đã cho ra đời phiên bản màu xanh đen mới của Ahoi gọi là Atlantik, nhưng họ cũng phát hành một phiên bản đồng hồ Metro hoàn toàn mới và hoàn toàn đáng chú ý.

  Dòng Nomos Metro Datum Gangreserve (ref 1101) này có ba kim, với một chỉ số dự trữ năng lượng, giây và hiển thị ngày ở vị trí sáu giờ.


  Thiết kế không lẫn vào đâu được trên những dòng đồng hồ hoài cổ Metro

  [​IMG]

  Hầu hết các mẫu Nomos Metro đều có một số yếu tố thiết kế tương tự nhưng vẫn có rất nhiều các thay đổi nhỏ làm nổi bật và phân biệt những mẫu đồng hồ với nhau. Đó là khóa, dây kiểu, những chi tiết màu xanh lá cây và một kim mang phong cách mới, chắc hẳn Metro chắc chắn là một hướng đi mới vô cùng thành công cho Nomos.

  Các thiết kế đều có sự ảnh hưởng của Mark Braun, một nhà thiết kế đồng hồ đáng chú ý ở Berlin mà bây giờ là Trưởng phòng thiết kế 3D cho Berlinerblau, quản lý thương hiệu nội bộ và cơ quan thiết kế của Nomos. Với mục tiêu là pha trộn giữa sự chính xác bộ máy, sự sang trọng, thiết kế tinh tế theo phong cách Metro không chỉ là vẻ bề ngoài.

  Tìm hiểu đồng hồ nam đẹp giá rẻ tại: http://donghonamdepgiare.com

  Hệ thống Swing trên dòng đồng hồ này

  [​IMG]

  Metro là một trong những chiếc đồng hồ đầu tiên mà Nomos để tính năng hệ thống Nomos Swing – thương hiệu mới của họ, trở thành một phần của một dòng mới của phong trào với cái tên DUW. Hệ thống Swing là chương trình nghiên cứu mới nhất mà Nomos thực hiện, các phân đoạn của sự chuyển động trong đó bao gồm bánh xe cân bằng, cân bằng cơ chế hồi, bánh xe thoát và pallet.

  Sự cân bằng cơ chế không được sản xuất bởi Nomos nhưng họ đã quản lý để ký hợp đồng sản xuất thông qua Nivarox. Nomos sẽ bắt đầu bằng cách đặt các hệ thống Swing vào tất cả các đồng hồ của họ có tính năng dự trữ năng lượng chỉ số biến chứng và cuối cùng là tất cả các động tác của họ.


  Thông tin chi tiết vể Nomos Metro

  [​IMG]

  Nói cụ thể của chiếc đồng hồ Nomos Metro, phong trào sử dụng là DUW 4401, là một trong những mẫu đồng hồ nam đẹp nhất của Nomos, hoạt động kín gồm 23 chân kính và có dự trữ năng lượng trong 42 giờ. Bộ máy DUW 4401 về cơ bản là một phiên bản cập nhật của calibre Delta của Nomos và cũng là một bộ máy tự động có một chỉ số dự trữ năng lượng.

  Nomos tạo ra DUW 4301 mà không có một tính năng ngày nhưng nếu không giống với 4401. Nomos tiếp tục là một trong những nhà sản xuất bộ máy khép kin trong quy trình khép kín tốt nhất với các phong trào DUW 4000 series.
   

Chia sẻ trang này